ชมผลงานสมบูรณ์ออนไลน์ฟรี

สวนดาวตกเวลาออกอากาศ

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

เรื่องราวเกี่ยวกับมาคิโนะซูกินะซึ่งเกิดจากความยากจน เธอถูกบังคับให้เข้าเรียนในโรงเรียนของชนชั้นสูงที่ก่อตั้งโดยสี่ครอบครัวที่มีอิทธิพลมากที่สุดในแวดวงการเมืองและเศรษฐกิจเพื่อปลูกฝังลูกหลานของพวกเขา:เอโทคุคุเอ็น(เอโทคุกะคุเอ็น)ทายาทของสี่ครอบครัวที่สำคัญ-กองวัดดาวหมิง,ชั้นฮานาซาวะ,ซีเม็งโซจิโร,มิซุอากิ,ที่รู้จักกันในชื่อเอฟ 4(ดอกไม้ 4 กลุ่มดอกไม้สี่),มีสิทธิพิเศษต่างๆในโรงเรียน

ฉบับภาษาไทยของสวนดาวตกเป็นผู้กำกับโดยพธา,ทองปาน,และละครอื่นๆที่นำแสดงโดยวชิรวิ มันจะถูกปล่อยออกมาในปี 2021 ออนไลน์และมันยังสามารถรองรับการดูโทรศัพท์มือถือไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดผู้เล่นที่สะด

เนื้อหาทั้งหมดของซีรีส์ฟรีทีวีของเว็บไซต์นี้,รายการวาไรตี้,ภาพยนตร์,อะนิเมะฯลฯ มาจากอินเทอร์เน็ต เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บหรือผลิตวิดีโอใดๆ. มันเพียงแต่ให้แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนข้อมูลสำหรับชาวเน็ต ลิขสิทธิ์ภาพยนตร์และโทรทัศน์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของสิทธิ์เดิมขอสงวนสิทธิ์:เว็บไซต์นี้จะค่อยๆลบและหลีกเลี่ยงโปรแกรมโดยอัตโนมัติค้นหาภาพยนตร์ที่มีลิข

ชื่อดั้งเดิมของญี่ปุ่นคือ”ฮานะ-โยริดันชิ”(ฮานะ-โยริดันชิ) มันเป็นมังงะสาวรูปแบบยาวโดยศิลปินมังงะญี่ปุ่นคานาโอะเย นิตยสาร”มาร์กาเร็”จาก 1992-2004 และ 37 หนังสือบรรทัดเดียวได้รับการปล่อยตัว ยอดขายเกิน 59 ล้านเล่มครอบครองบัลลังก์ของญี่ปุ่นที่ขายดีที่สุดการ์ตูนสาวมันก็แปลเป็นภาษา