เรื่องราวการเดินทางในประเทศไทย

ทีวีซีรีส์ไทยรักในระหว่างการเดินทาง,องค์ประกอบเรื่องในระหว่างการเดินทาง

เธอ:ฉันจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยยูนนานหงเหอสาขาภาษาไทย าหนึ่งปีเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ประเทศไทย กรุงเทพ(กรุงเทพฯเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยซึ่งหมายความว่าเ ฉัน:ครั้งนี้ผมเดินทางคนเดียวในประเทศไทยเป็นเวลา 15 วัน ผมคิดว่าคนไทยมีความอ่อนโยนสุภาพและความเห็นอกเห็นใจ การเดินทางและออกไปข้างนอกโลกไม่เหมือนสิ่งที่คุณได้เห็นหลังจากอยู่ในเมืองที่คุณเกิดม คุณสามารถพบกับผู้คนที่แตกต่างกันฟังบิดต่างๆและเปลี่ยนของเรื่องราวและทำให้เพื่อนๆไป

เพื่อนบอกว่าเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษที่จัดตั้งขึ้นใหม่ในประเทศไทยซึ่งเทียบเท่ากับเซินเจิ้นในประเทศจีนในอดีตที่มีโอกาสในการพัฒนา เย็นวันหนึ่งผมกำลังเดินอยู่บนฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยา การเดินเรือ (โกลเด้นนำร่องไม่สามารถเปิดได้ในประเทศไทย) ห้องพักกว้างสะอาดพนักงานบริการดี

1. ไทยใบเสนอราคา

ผมชอบที่จะเดินทางผมชอบที่จะออกจากเมืองฉันเบื่อและไปที่สภาพแวดล้อมใหม่ที่จะเพลิด เวลาที่ผมเดินทางทุกครั้งที่ผมแช่อยู่ในบทความต่างๆเช่นบุกบันทึกการเดินทางและการหลีก ฉันรู้ว่าคนที่เดินทางตามกลยุทธ์มักจะเล่นมากเกินไปแต่อย่างน้อยพวกเขาสามารถเริ่มต้น นี่เป็นเหตุผล เดินโต๋เต๋มีจะเป็นที่น่าประหลาดใจที่จะเห็นคุณ วันนี้ผมได้พบกับลูกสาวของฉันในหมู่เพื่อน เธอมาคนเดียวแต่เธอเคยแบกเป้เที่ยวเมืองไทยมาสองสัปดาห์

2. ภรรยานักท่องเที่ยวไทยแสดงบนเวที

ต่อมาผมจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยและทำงานในมณฑลยูนนานเป็นเวลาหนึ่งปี ผมยังคิดว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่ดีผมจึงสมัครงานในประเทศไทย มันเป็นสี่หรือห้าปี ไม่ว่าจะเป็นฟรีหรือไม่ได้ใช้งานไปที่ประเทศไทยสำหรับปีใหม่รู้สึกรสชาติวันส่งท้ายปีเก่าข ค่าธรรมเนียมวีซ่าเดินทางมาถึงในประเทศไทย 2,000 บาทต่อคน (โปรดจำไว้ว่าเงินบาทหารด้วย 5 เท่ากับเงินหยวนซึ่งประมาณ 400 หยวน 2. มีวิธีการสื่อสารสามวิธีสำหรับการสื่อสารในประเทศไทย:อังกฤษ,ไทย,จีน,และการแปลซอฟ

3. ภาพถ่ายสาวสวยที่เดินทางในประเทศไทย

สองสปา,หนึ่งนวดผิวด้วยเมล็ดกาแฟในจังหวัดเชียงใหม่และหนึ่งสปาน้ำมันหอมระเหยในกรุ ทุกคนมักจะมีช่วงเวลาที่จุดเริ่มต้นของชีวิตของเขา ไม่มีความคิดถึงเพียงความฝันที่ไม่สามารถควบคุมได้ไม่มีประกันเพียงร่างกายที่แข็งแกร่งของเขาไม่มีสถานที่ที่จะไปเพียงแค่หลงชีวิตก็เหมือนการเดินทางไม่สนใจเกี่ยวกับปลายทางทิวทัศน์ไปพร้อมกัน

4. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

4. มีชาวจีนจำนวนมากที่เดินทางไปยังประเทศไทยและส่วนใหญ่ของพวกเขามีส่วนร่วมในกา ถ้ามันเป็นมากแตกต่างจากอารมณ์ของฉันก็จะไม่คาดคิดเกินไป คนในงานธรรมดาในประเทศไทยไม่ได้มีรายได้สูง ยกตัวอย่างเช่นเมื่อผมถามเรื่องการซ่อมบำรุงโรงแรมเธอบอกว่าเงินเดือนของเธออยู่ที่ 9,000 บาทน้อยกว่า 2,000 หยวน ตามข้อมูลที่เกี่ยวข้องในปีที่ผ่านมาจำนวนของผู้อพยพในประเทศไทยได้เกิน 30 ล้านบาทต่อปีเ การเดินทางไม่สิ้นสุดคนสิ่งที่ความทรงจำที่สวยงามและทิวทัศน์ในทางที่มีความกังวลมาก

ชีวิตก็เหมือนการเดินทางที่คุณไม่จำเป็นต้องดูแลเกี่ยวกับปลายทาง สิ่งที่ฉันสนใจคืออารมณ์ของการมองเห็นทิวทัศน์และทิวทัศน์ตลอดทางเพื่อให้จิตใจสามารถเดินทางได้