วิธีการตรวจสอบหมายเลขบัตรเอไอเอส

วิธีการตรวจสอบหมายเลขท้องถิ่นด้วยบัตรไทยเอไอเอสและตรวจสอบค่าโทรศัพท์ด้วยบัตรไทยเอไอเอส

ข้างต้นเป็นไทยเอไอเอสสอบถามเติมเงินบัตรโทรศัพท์และการแบ่งปันของกลยุทธ์การปฏิบั ลองกลับไปที่โซหูและดูที่การปิดโทรศัพท์มือถือแอปเปิ้ล,เปิดบัตร,เปิดโทรศัพท์มือถือข้อมูลมือถือ,เปิด 4 กรัมเปิดข้อมูลโรมมิ่งปัญหาที่เกี่ยวข้อง. มีประมาณ 20000 ปอนด์เงินสดป้อนสหรัฐอเมริกาและเดินทางคนเดียวสำหรับสัปดาห์. เพื่อความปลอดภัยและปัญหาอื่นๆโปรดสอบถามที่อยู่ทางไปรษณีย์ของบาร์เซโลนาและขอตารางเวลาชินคันเซ็นจากสถานีชินโอซาก้าไปยังสถานีโทโยฮาชิในญี่ปุ่น มีการเดินทางราคาถูกไปโบราตาฮิติ? ตัวอย่างเช่นฉันจำเป็นต้องซื้อประกันถ้าฉันต้องการที่จะเข้าสู่เบลารุสในวันเดียวกัน?

เคล็ดลับ:ให้แน่ใจว่าได้เพิ่มคำนำหน้า 00300 ก่อนที่จะโทรออก คุณสามารถโทรได้โดยไม่ต้องโทรแต่ค่าใช้จ่ายเป็นบิตราคาแพง โทรศัพท์ของคุณจะหยุดในไม่กี่นาที คำตอบ:ก่อนการโรมมิ่งให้ยืนยันการลงทะเบียนซิมการ์ดและกด*161#เพื่อยืนยันการลงทะเบียน หากคุณไม่ทราบหมายเลขคุณสามารถจดหมายเลขโทรศัพท์ของบุคคลที่รับสายได้ หลังจากที่เดินทางมาถึงที่สนามบินคุณสามารถเรียกเขาที่จะเล่นในประเทศไทย นอกเหนือจากวีซ่าเมื่อเดินทางมาถึงและโรงแรมตั๋วเครื่องบินแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเครือข่ายและปัญหาในการโทรระหว่างการเข้าพักในประเทศไทย

1. วิธีการตรวจสอบหมายเลขบัตรไทยเอไอเอส

วิธีการเปิดใช้งาน:หลังจากเดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วให้เปิดเครื่องและกด*880#เพื่อป็อป การโทรต่างประเทศ:จากต่างประเทศ(นอกประเทศไทย)เพื่อโทรโทรศัพท์พื้นฐานและโทรศัพท์มือถือในประเทศไทยวิธีคือ 0066-ก.ย.

ข้อความ)เมื่อโทรออกไม่มีหมายเลขตราบใดที่คุณกดหมายเลขทั้งหมดอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถซื้อซิมการ์ดเหล่านี้ได้ที่ 7-11 ทั้งครอบครัวและสถานที่ประกอบธุรกิจของบริษัทต่างๆ

รหัสโทรศัพท์ทางไกลในประเทศไทยคือ 0066 โดยปกติจะถูกเขียนเป็น 0066,0066-,0066,0066 แน่นอน 0 ก่อนที่ประเทศไทยรหัสพื้นที่ระหว่างประเทศสามารถละเว้น รหัสพื้นที่นอกจากนี้ยังเป็น 66,66,66-,66 เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีชีวิตเตือนที่อบอุ่นของเสี่ยวเปียน กรุณาอย่าทิ้งบรรจุภัณฑ์ด้านนอกของบัตร ด้านบนมีสามประเภทหลักของบัตรโทรศัพท์ในประเทศไทย แฮปปี้การ์ด,ทรูมูฟการ์ดและเอไอเอสการ์ด ทั้งหมดเป็นค่าใช้จ่ายทางเดียว ไม่มีจุดทางไกลสำหรับการโทรในประเทศไทยและเดียวกันสามารถทำได้โดยไม่ต้องยอ

ไปดูริจาวจินซานและตีสิบอันดับน้ำพุร้อนที่สวยที่สุดในประเทศจีน คุณต้องไม่พลาดมันในฤดูหนาว มสุขสุดเปิดตั๋วที่จะไล่ล่าออโรร่าในแฟร์แบงค์อลาสก้า 12/22-30 หมายเลขโทรศัพท์ในประเทศไทยจะต้องชำระยอดคงเหลือของบิลโทรศัพท์ก่อนที่จะหมดอ ขอแนะนำให้ตรวจสอบยอดเงินทุกเดือนเพื่อขยายระยะเวลาการใช้งานด้วยจำนวนเงินเติมเงินที่เหมาะสม อไอเอสในประเทศไทยหวังว่าจะช่วยคนไทยได้

กดหมายเลขโทรศัพท์จีนคงที่ 00386(รหัสพื้นที่ไม่รวมถึง 0 ครั้งแรกเช่นเฉิงตูหมายเลขโทรศัพท์ 003862812345678 นำทางหน้าหลัก>โรงแรม>โรงแรมในยุโรป>โรงแรมในอังกฤษ>โรงแรมในแฮลิแฟกซ์>โรงแรมใ ปั๊กเป็นรหัสผ่านปลดล็อคของซิมการ์ด รใชรหัสปั๊กเพื่อปลดล็อคหากรหัสล็อคอยูคุณสามารถใชรหัสปั๊กเพื่อปลดล็อครหัสปั๊กไดคุณสาม