ระดับรายได้ค่าจ้างในเวียดนาม

ระดับรายได้ค่าจ้างของเวียดนามระดับค่าจ้างของเวียดนาม

ระดับนี้เป็นเช่นเดียวกับค่าจ้างของแรงงานปกขาวในเมืองส่วนใหญ่ภาคกลางและตะวันต ตำแหน่งของมันอยู่ระหว่าง ⑤1,000 และ22,000 แต่ค่อนข้างน้อย สปินมาสเตอร์จำกัด หนึ่งในผู้ขายของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือประธานและผู้ร่วมก่อตั้งของบริษัทกล่าวว่าค่าจ้างในปัจจุบันระดับในเวียดนามเป็นเพียง 10%ต่ นประเทศกัมพูชาซึ่งมีขนาดที่ใหญ่กว่า

เขาวิเคราะห์ว่าฐานประชากรระยะสั้นของเวียดนามมีขนาดค่อนข้างเล็ก ตั้งแต่การพัฒนาอุตสาหกรรมต่างๆบริษัทได้แข่งขันกับแต่ละอื่นๆและมีการขาดแคลนของการ ค่าจ้างและผลประโยชน์ในเวียดนามได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเกินไป นี้เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักในการลดลงในการแข่งขันที่ “จีนเศรษฐกิจรายสัปดาห์”โรงงานเป่าหนิงในเวียดนามจะไม่สามารถที่จะรับสมัครแรงงานในปี 2018 วิธีการรับสมัครในปี 2018?

1. การจัดอันดับเงินเดือนและรายได้ของเวียดนาม

อย่างไรก็ตามจีดีพีต่อหัวของเวียดนามเป็นเพียงหนึ่งในสี่ของประเทศจีนและเวียดนามต่อหัวในปัจจุบันระดับค่าจ้างประมาณ 2,000 หยวน อย่างไรก็ตามบรรณาธิการพบปรากฏการณ์แปลก ชาวเน็ตหลายคนกล่าวว่าแม้ว่าพวกเขามีเงินเดือน 6,7000 พวกเขายังคงอิจฉาเวียดนาม เกี่ยวกับเหตุผลที่เขาบอกว่างานนอกเวลาในเวียดนามไม่ได้ใช้ 996 ราคาต่ำและความสุขสูง หลิวยงที่ลงทุนในโรงงานปันส่วนรถยนต์ในเวียดนามกล่าวว่าถ้าภาษีสหรัฐสามารถยกเลิก ฉันทำยางอะไหล่ที่นี่

2. วิธีการเกี่ยวกับรายได้ค่าจ้างของเวียดนาม

เสี่ยวเชื่อว่าส่วนใหญ่ของผู้ประกอบการสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มในท้องถิ่นในเอเชียตะวันอ นประเทศเวียดนามกัมพูชาและประเทศอื่นๆในอาเซียนและถูกตัดเย็บและบรรจุในประเท ต้นทุนการก่อสร้างของโรงงานโครงสร้างเหล็กเป็นเรื่องเกี่ยวกับเรา1120/ตารางเมตรแต่เมื่อเช่าก็สามารถเช่าได้ถึง 44.5 ดอลลาร์สหรัฐ/เดือนต่อตารางเมตร ผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงมากซึ่งจะถูกแปลงเป็นมากกว่า 20 หยวน(หยวน)แต่มันก็เป็นเพียงประมาณ 14 หยวนในประเทศจีน

3. รายได้ค่าจ้างของเวียดนาม

เมื่อโกวหลินไห่วางแผนที่จะสร้างโรงงานในเวียดนามในปี 2018 หลิวหมินเซิงซึ่งเคยดำเนินงานในเวียดนามเป็นเวลาหกปี จากเครื่องใช้ไฟฟ้า,เสื้อผ้า,ชิ้นส่วนรถยนต์สินค้าเกษตรและอุตสาหกรรมอื่นๆผู้สื่อข่าวจากจี เหตุผลง่ายๆคือ-ขนาดของตัวเองของเวียดนามมีจำกัดเมื่อเทียบกับขนาดใหญ่ของจีน ดิมจะได้รับความเสียหายและห่วงโซ่อุปทานที่ค่อนข้างอ่อนแอจะตึงเครียดมากขึ้นต่อการขั

4. วิดีโอของค่าจ้างและระดับรายได้ของเวียดนาม

ในเดือนกรกฎาคม 2019 เวียดนามได้รวมรายการเชิงลบไว้ในนโยบายการลงทุนโดยมีเป้าหมายเพื่อผ่อนคลายกฎระเบียบการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ าในตงกวนมีคำสั่งของ 6 ล้านคู่ของรองเท้าในเดือน เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายแรงงานในเวียดนามและตงกวน,รองเท้าจะประหยัด 1 ดอลลาร์สหรัฐ เท่าไหร่เงินที่คุณบอกว่าคุณบันทึกในเดือนและเท่าใดเงินที่คุณบันทึกในปี? เมื่อพูดคุยเกี่ยวกับการลงทุนในเวียดนามเสี่ยวเสี่ยวเฟิงกล่าวว่า”ตอนนี้เป็นบริษัทประมวลผ แม้ว่าค่าใช้จ่ายของเวียดนามได้เพิ่มขึ้นมากผมยังคงต้องการที่จะไปพม่า

เช็งกงกันประธานบริษัทเชื่อว่าไม่จำเป็นต้องกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับผลกระทบของเวี เพราะเวียดนามไม่ได้เป็นขนาดใหญ่เพียงแค่มองไปที่อุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ใหญ่อื่นๆไปรับสมัครท้องถิ่นเร็วๆนี้จะแน่นและมันเป็นเรื่องง่ายที่จะกลายเป็นอิ่มตัวทั้งหมดในค