เกมเลือดเวียดนาม

เลือดเกมเวียดนามเลือดเวียดนามเกมสแตนด์อะโลน

ในเกมยิงการกระทำที่ตั้งอยู่ในสงครามเวียดนามทีมผู้ผลิต”2015 สตูดิโอ”ที่มีชื่อเสียงในการผลิต ครั้งนี้เราใช้เทคโนโลยีล่าสุดเครื่องยนต์ลวงตาที่ช่วยให้เราได้สัมผัสกับสงครามเวียดนาม

แพลตฟอร์มการซื้อขายคอลเลกชันดิจิตอล 2 คลังต้าควนสูง-เกมความยากลำบากสันติภาพภาพ

1. เวอร์ชันเต็มของการต่อสู้นองเลือดของเวียดนามวิดีโอ

สงครามเวียดนามเป็นสงครามที่สำคัญมากในช่วงอำนาจของสหรัฐอเมริกาและสหภาพโซ ผมเชื่อว่าหลายคนจะสนใจในสงครามครั้งนี้ ตอนนี้ผมได้นำเกมไม่กี่เกี่ยวกับสงครามเวียดนาม าฟ็อกซ์ป่ากำปั้นอัลฟาผู้บัญชาการไร้สายพายุสีแดงสงครามเวียดนามฯลฯ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับฉากสงครามที่สมจริงที่สุดใช้อาวุธทหารต่างๆและคำสั่งกองทัพที่จะต่อสู้

2. สงครามนองเลือดของเวียดนามเหวินจินยอง

ศิลปะของสงคราม 3 เกมมือถือแบบสแตนด์อะโลนจะนำคุณไปสัมผัสกับเกมมือถือเชิงกลยุทธ์ ณเป็นเจ้านายแล้วคำสั่งกองทัพของคุณที่จะต่อสู้อย่างต่อเนื่อง งช้าชนะทุกเกมเพื่อที่จะขยายทรัพยากรดินแดนของคุณ. ที่เกิดเหตุยังเป็นจริงมาก สงครามเวียดนามเกมมือถือ จำเว็บไซต์นี้,3 มิติเครือข่ายเกมมือถือเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะดาวน์โหลดแอพพลิเ

3. ภาพยนตร์เวียดนาม

ในเกมแบบสแตนด์อะโลนของเกมสงครามเวียดนามผมมีประสบการณ์สีของการเล่นเกมค เวลาใดๆชุดของสงครามคะนองกับเพื่อนๆหลายคนและคนแรกเกมภาพที่ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับ สร้างเมืองโรมันและสู้รบกับผู้เล่นจากทั่วโลกเพื่อขยายอาณาจักรของคุณ! ในเกมที่คุณจะต้องดำเนินการจำนวนมากของงานแต่มันเป็นเรื่องง่ายมากและมีตัวละครที่

4. สงครามนองเลือดของเวียดนามเสร็จสมบูรณ์

สรุป:วีรบุรุษของสงครามเวียดนามรุ่นฟรีเป็นเกมยิง งานนี้ชอบที่จะทำให้ภาพที่สมจริงช่วยให้ผู้เล่นสามารถกลับไปทำสงครามเวียดนามในปี 1960 ผู้เล่นเล่นเป็นทหารเวียดนามในเกมและการต่อสู้เพื่อปกป้องประเทศของพวกเขา ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2010 มันตั้งอยู่ในสงครามเวียดนาม,อาร์กติกคิวบาและภูมิภา บทคัดย่อ:เวียดนามกองกำลังพิเศษ 2 เป็นเกมยิงที่อยู่ในการจัดหาสั้น ฉากการถ่ายภาพจำนวนมากในเกมตอบสนองความต้องการของคนส่วนใหญ่ของผู้เล่นยิง

สงครามโลกครั้งที่สองที่มีชื่อเสียงทั่วไป”สงครามเชิงกลยุทธ์”เป็นเกมที่ใช้กลยุทธ์สงครามที่ ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ที่จะชนะใช้สงครามเพื่อสร้างคำสั่งของคุณและทำให้ศัตรูรู้สึกกลัว เวอร์ชั่นภาษาจีนของพายุสีแดงสงครามเวียดนามสนุกกับเกมยิงของสงครามเวียดนาม ณสามารถใช้เทคนิคการถ่ายภาพขั้นสูงที่ไม่ซ้ำกันอย่างต่อเนื่องในการถ่ายภาพที่ศัตรูที่จะช