วิธีทำหมูทอดกรอบ

วิธีทำหมูทอดกรอบ

ระบายเนื้อสุกตัดผิวลงด้วยมีดออกจากส่วนผิวประมาณ 5 มม.ไม่ตัด หมูตุ๋น,ปลาตุ๋น,ปีกไก่หั่นเนื้อปลา,ไก่กุ้งเผาต้ม,ซี่โครงหมู,ซี่โครงหมูหวานและเปรี้ยว,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,วัตถุดิบหลักเป็นส่วนผสมและเต้าหู้,วัสดุหลักคือเต้าหู้,เนื้อสับ(หมูสามารถใช้),พริก,พริกไทยและอื่นๆ

ไม่ต้องกังวล รายละเอียดสูตรอาหารเมนูอาหาร: วิธีนี้อร่อยง่ายมากและใช้วัสดุน้อยมาก คนธรรมดาสามารถทำมันที่บ้าน ถ้าคุณชอบตีนตะขาบโปรดเก็บพวกเขาก่อน คุณสามารถลองถ้าคุณมีเวลา หมูสามชั้น เทศกาลตรุษจีนกำลังจะมาถึงแล้ว คุณสามารถรวมอาหารจานนี้ในรายการของอาหารเทศกาลปีใหม่ นี้เป็นอาหารแบบดั้งเดิมสำหรับการปรุงอาหารหมูในแปดจานเสฉวนที่สำคัญในประเทศจีน พื้นที่ของเฉิงตูในมณฑลเสฉวนตะวันตกเรียกว่าเนื้อหม้อตุ๋นและพื้นที่ของฉงชิ่งในมณฑลเสฉว

1. วิดีโอฝึกซ้อม

ผมคิดว่าหลายคนได้กินเนื้อหมูแต่มันมีกลิ่นหอมและอร่อย อร่อยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!! นอกจากนี้ยังมีบ้านจำนวนมากโดยไม่ต้องเตาอบ รับหมูทอดและวางไว้บนจานให้เย็น มีจำนวนมากของโฟมบนหนังหมูและมันก็ดูสวยงาม ถ้าคุณเคาะบนหมูกับตะเกียบก็จะรู้สึกแข็งและกรอบ หลังจากระบายความร้อนตัดเนื้อหมูเป็นชิ้นหนาและวางไว้บนจาน

ทุกครั้งที่ฉันสั่งซื้อฉันจะจงใจสั่งซื้อมากขึ้น ย่างและอบในร้านอาหารไทยที่เราชื่นชอบคือคัพเค้กอบเบลล์ย่างและเบคอน ฉันไปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตไม่กี่วันที่ผ่านมาและหมูท้องลดลงจาก 28 หยวน 21 หยวนส่อเสียด ราคานี้ไม่สูงเกินไปอย่างใดอย่างหนึ่ง ผมรีบซื้อหมูท้องและกลับบ้านเพื่อทำหมูกรอบให้กิน.