ราชวงศ์โกธิคที่ 4 วิธีการรับสมัครทหารในอากาเนีย

ราชวงศ์โกธิค 4 บุกอาร์คาเนีย

หลังจากเสร็จสิ้นงานสะพานไปยังสนามของคนุตและงานเวทีไปทางทิศเหนือของหมู่บ้านผ่ คนัทให้ไม้เน่าเสีย(6 ความเสียหาย)และขอให้เขาทำความสะอาดไฝยุ่งทั้งหมดในสนาม

ถัดไปดิเอโกกล่าวว่าในการที่จะได้รับซิมิตาร์ของเขาคุณยังคงยินดีที่จะเลือกที่จะต่อสู้กับฝ่า เขาขอให้คุณเดินไปตามถนนลงไปที่ชายหาดและพบแมลงสาบขี้เกียจรอบเรือของเขา เขาจะวิ่งหนีไปทุกครั้งที่เขาเข้าใกล้พวกเขาและเขาไม่รำคาญที่จะไล่ล่าหลังจากที่ลาขอ

1. อักขระผลิตภัณฑ์ครั้งที่เข้าดู44②

งานนี้คือการขับไล่ออกจากฟิชเชอร์และขอให้ไดอาโกมอบอาวุธบนตัวของเขาให้หัวหน้าโ สำรวจเนื้อหาโปรดของคุณจากโทมัสยอดหัวรถจักร ข้างต้นเป็นเนื้อหาทั้งหมดของราชวงศ์กอธิค 4 กลโกง. จะซื่อสัตย์,ตัดสินจากสถานการณ์ของการทดสอบส่วนตัวของตัวเองบรรณาธิการ,ฉันไม่คิดว่าผ ดาวน์โหลดราชวงศ์โกธิคปรับปรุง 4 รองเท้าเด็กที่ต้องการโกง

ขอให้ดิเอโก(6)เพื่อตอบกลับไปยังเรือและก๊อบลินของเขาและถามว่าเรือที่ฮอร์นปรากฏบนท หลังจากการสนทนากับคนุต(2)จบลงคนุตจะหาทางให้เราข้ามสะพาน. กล่าวอีกนัยหนึ่งคือเมื่อคุณทำภารกิจข้ามสะพานไปยังพื้นที่เพาะปลูกของคนุตแล้วคุณจะมาที่

ถ้าคุณมาถึงป่ามืดที่จะหาไลคร่าแม่มดที่คุณสามารถให้แพ็คไลคร่าสมุนไพรที่ดิเอโกนำ จากนั้นผ่านการเจรจากับแม่มดไลคร่าเธอส่งการสะกดจิตของคุณไปยังถ้ำใต้ดินในป่ามืดเพื่ หลังจากปีนเขาทางลาดชันและผ่านทะเลสาบทางขวามือคุณสามารถดูตัวละครเพื่อนเก่าดิเอโก(6 ปี)จากชุดก่อนหน้านี้ของ”ราชวงศ์โกธิค” ทันทีที่เขาเข้ามาหาเขาการสนทนาอัตโนมัติถูกกระตุ้น

ตอนอื่นหรือไข่เล็กคือตอนที่พบแกะระหว่างการล่ากวาง นั่นควรจะเป็นคนเลี้ยงแกะที่คุณสูญเสียไป ตราบใดที่มันเห็นคุณก็จะใช้ความคิดริเริ่มที่จะติดตามคุณ คุณพาฉันไปที่สนามหญ้าของฟาร์มแกะของคนเลี้ยงแกะทางด้านใต้ของหมู่บ้านและมันจะปล่อยให้คุณไปกินหญ้าที่นั่นอย่างอิสระ ไม่อย่างนั้นฉันจะตามเธอไป ไม่ว่าเจ้าจะฆ่าหรือตายในสงครามกับนักรบสองคนของเผ่าใบไม้ก๊อบลินล่าสัตว์

หลังจากทำงานนี้สำเร็จกิลบี้จะปรากฏที่สถานีทหารเรนเจอร์(6;หลังจากเห็นเคลนแล้วหากคุ เคล็นยังมีชีวิตอยู่เพื่อค้นหาผู้รอดชีวิตจากสงคราม ในที่สุดเธอมีความสุขมากที่ได้ยินข่าวดี.

เขาบอกว่าเขาได้พบกับคนุต(2 ปี)เมื่อเขาผ่านสะพานไม้เล็กๆทางตอนเหนือของหมู่บ้านและเขะเตือนคนุตที่จะอยู่ห่างจากไม้เลื้อยหรือฉันยินดีต้อนรับ