เกมกำจัดสวน

เกมกำจัดสวน,เกมกำจัดสวน

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

ให้ดอกไม้บานในฤดูกาลที่โรแมนติกที่สุดกรอกในรูปทรงที่แตกต่างกันในการกำจัดและมีความสนุกสนาน;ดังนั้นผมจึงรู้ว่าชื่อของเกมนี้คือสวนในฝันและมีสวนในชื่อที่ดีจึงมีน้ำพุ~(ชนิดของตรรกะสาเหตุร่วมเพศนี้จะต้องมีน้ำพุในสวนจึงมีภรรยาในเค้กภรรยาไม่มี?ดสินใจที่ถูกต้องไปยังพอร์ตการแข่งขัน 3 ส่วนที่จะเกมปริศนา

1. ยาฆ่าสวน

เพลย์หลักอย่างสร้างสรรค์รวมกำจัด,การพัฒนา,การก่อสร้าง,และพล็อต. กิจกรรมการดำเนินงานและการออกแบบในเชิงพาณิชย์เป็นแม่แบบอ้างอิงสำหรับเกมกำจั นวัตกรรมใหม่ในการซื้อปริมาณได้นำความคิดใหม่สำหรับการออกแบบวัสดุเกมสบายๆและกหลังกิจกรรมแล้วให้ใช้เวลาอย่างเต็มที่สำหรับกิจกรรมเกมและกิจกรรมก่อนมื้ออาหารและแนะนำให้เด็กเล่นเกมเป็นคู่ในขณะที่ร้องเพลง เด็กจะไม่ยางของความสนุกสนาน.สวนฝันเป็นเกมการแข่งขัน 3 ซึ่งแตกต่างจากเกมการกำจัดแบบดั้งเดิมนี้ตรงกับ 3 จะถูกรวมกับการพัฒนา,การก่อสร้างและ ผู้เล่นจะต้องล้างศุลกากรที่จะได้รับดาวกินดาวเพื่อความก้าวหน้าของภารกิจและแต่งตัวส

2. มินิเกมเสี่ยวเซียโอเล่

สวนดรีมมีเรื่องราวที่น่าสนใจที่ไดรฟ์เกมไปข้างหน้าในการแข่งขัน 3 เกมเพลย์หลังจากเหตุการณ์นั้นดิฉันรู้สึกอย่างจริงจังและรู้สึกว่ายังมีความเสียใจอยู่บ้าง. ตัวอย่างเช่นในการสร้างและขั้นตอนการแก้ไขการเลือกของกลุ่ม-ร็อคสไตล์,กระดาษ,เกมก ความรู้สึกของความร่วมมือและความสามารถของพวกเขาค่อนข้างขาด มันเป็นเรื่องยากมากที่จะเล่นเกมสหกรณ์ในช่วงเวลาสั้นๆของเวลาในห้องเรียนและการส ในเวลาเดียวกันมีหลายต่อหลายครั้งเมื่อทั้งสองทีมเล่นชกเดียวกันและครูล้มเหลวที่จะแนะ

3. การฆ่าเชื้อโรคในสวน

และสวนในฝันโดยทั่วไปมีกิจกรรมทุกวันผลัดกัน บางครั้งผมก็มีความแข็งแรงทางกายจำนวนมากในหนึ่งไป มันสุดยอดที่จะเล่น ฉันสามารถผ่านระดับเมามันและซ่อมแซมสวนเมามันแน่นอน,หนึ่งในเป้าหมายของเหตุการณ์นี้-การสร้างและแก้ไขการเชื่อมโยงเนื้อเพลง,ด้วยความช่วยเหลือของร็อค,กระดาษ,กรรไกรการ์ดเกมวาดภาพ,การสร้างและการแก้ไขเนื้อเพลงเชื่อมโยงถูกรวมตามธรรมชาติในเกม,ไม่เพียงแต่ที่น่าสนใจ,โฟกัสยังเป็นเพื่อดึงดูดและกระตุ้นความกระตือรือร้นของเด็กหนุ่มสาวที่จะมีส่วนร่วมในการสร้างและการแก้ไข,เพื่อให้บรรยากาศของเหตุการณ์ทั้งหมดจะผ่อนคลายและใช้งาน,และเด็กตามธรรมชาติบรรลุเป้าหมายที่ต้องการ.

4. ที่หนึ่งดีกว่าที่จะฆ่าในสวน

หกเทคนิคพิเศษรวมที่ผลิตโดยปลาเล็กๆน้อยๆใน”น้ำตาล”สามารถทำลายได้อย่างถูกต้องในระดับ ถ้าพื้นที่ภารกิจบางอย่างไม่สามารถตัดออกในรอบสามและมีระเบิดที่สามารถแพร่กระจายไเกมเพลย์หลักของ”สวนฝัน”ยังคงกำจัด มเย็นพอเนื้อหาระดับที่อุดมไปด้วย(พันของระดับ)และความหลากหลายของการเล่นเกมที่จะใ มันเป็นเรื่องง่ายที่จะปล่อยให้ผู้ใช้หลักของชั้นการกำจัดที่อยู่เบื้องหลังและเปลี่ยนพวกเข

5. ดาวน์โหลดและติดตั้งสวนเสี่ยว

กระต่ายแม่ยกย่องกระต่ายและยกปัญหาที่เกิดขึ้นในระหว่างเกมเพียงแค่ตอนนี้(ทั้งที่จะปฏิบับริษัทเกมสบายๆหวังว่าจะคิดค้นบนพื้นฐานของรูปแบบการแข่งขัน 3 วิธีการทั่วไปคือการเพิ่มองค์ประกอบจำลององค์ประกอบตกแต่งรูปแบบที่มืดและองค์ประกอเมื่อดอกไม้ในสวนสุกทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการกำจัดพวกเขาในเวลาที่สั้นที่สุด;องค์ประกอ เนื่องจากความเร็วในการกำจัดของมันอยู่ในช่วงกว้างของการไหลและการเปลี่ยนแปลงและเกือบจะไม่มีสถานการณ์ที่ไม่มีองค์ประกอบในระดับที่สามารถกำจัดได้ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องพิจารณาอย่างรอบคอบรายละเอียดขององค์ประกอบในการออกแบบระดับ